Hammer of Thor dạng viên là gì? So sánh Hammer of Thor dạng viên với nước

Hammer of Thor dạng viên là gì? So sánh Hammer of Thor dạng viên với nước

Hammer of Thor là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới hàng đầu hiện nay. Chắc hẳn nhiều người khi tìm mua sản phẩm này, ngoài Hammer of Thor dạng nước còn gặp cả Hammer of Thor ở dạng viên nữa. Vậy Hammer of Thor dạng viên là gì? So sánh Hammer of Thor dạng viên với nước loại nào tốt hơn?

 

Hammer of Thor dạng viên là gì?

Hammer of Thor dạng viên là sản phẩm giúp cải thiện sinh lý, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên bao phim.

 

So sánh Hammer of Thor dạng viên với nước

Tìm kiếm ở trên mạng, chắc hẳn bạn sẽ thấy hoang mang bởi vì không tìm thấy nhiều thông tin về nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ của Hammer of Thor dạng viên, có website thì nói là Hammer of Thor dạng viên của Ấn Độ, website khác thì lại nói là của Mỹ, Nga. Nó khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn.

“Hammer of Thor dạng viên không phải là hàng chính hãng nhập khẩu Ấn Độ! Hammer of Thor hàng chính hãng nhập khẩu Ấn Độ là loại dạng nước 30ml nhé!”

 

So sánh Hammer of Thor dạng viên với nước về thành phần

Thành phần của Hammer of Thor dạng nước nhập khẩu chính hãng Ấn Độ: Shilajeet Pure, chiết xuất Nhân Sâm Ấn Độ, Bạch Tật Lê, Nghệ Tây, Thiên Môn Chùm, Tiểu Đậu Khấu, Sorbitol Base…

Thành phần của Hammer of Thor dạng viên: Zinc Gluconate, Axit l-ascorbic, lậu lô, ngũ vị tử, nhân sâm, cây tật lê,…

Cả 2 loại đều có chứa thành phần nguồn gốc tự nhiên, nhưng Hammer of Thor dạng nước tốt hơn và an toàn hơn cho người sử dụng.

Bởi vì, ở trong Hammer of Thor dạng viên có chứa Zinc Gluconate (một dạng của kẽm), nếu như hấp thụ quá nhiều kim loại này vào cơ thể, có thể gây ra một số tác dụng phụ như: chuột rút dạ dày, kích thích ruột, nhức đầu, nôn mửa, tiêu chảy.

 

So sánh công dụng của Hammer of Thor dạng viên bao phim với Hammer of Thor dạng nước

Về công dụng, Hammer of Thor dạng viên và dạng nước có công dụng gần giống nhau.

 

So sánh tính hiệu quả của Hammer of Thor dạng viên với Hammer of Thor dạng nước

Sử dụng Hammer of Thor thường xuyên sẽ giúp tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe tình dục của nam giới.

 

Mặc dù 2 loại Hammer of Thor dạng viên và dạng nước có công dụng tương đối giống nhau, nhưng Hammer of Thor dạng nước có hiệu quả hơn. Vì:

Cùng được uống qua đường tiêu hóa, nhưng ở dạng nước bao giờ cũng tinh chất hơn, dễ dàng hấp thụ và hấp thụ nhanh hơn, triệt để hơn, không bị loại bỏ trong quá trình tiêu hóa.

Đồng thời, sử dụng Hammer of Thor dạng nước là sản phẩm chăm sóc sức khẻo từ bên trong nên có thể duy trì được hiệu quả lâu dài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *