Hướng dẫn sử dụng Hammer of Thor hiệu quả ngay lần đầu

Nếu bạn chưa biết cách dùng Hammer of Thor như thế nào thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết, cụ thể để bạn có thể tự mình sử dụng Hammer of Thor.

Hammer of Thor sản phẩm cải thiện các vấn đề về sinh lý của nam giới một cách nhanh chóng hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên. Tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không lo tác dụng phụ.

Hiện tại trên thị trường có ba loại Hammer of Thor sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Hammer of Thor một cách hiệu quả nhất.

 

Cách dùng Hammer of Thor đối với dạng viên uống:

1 lọ Hammer of Thor 30 viên nên một ngày bạn uống 2 viên vào buổi sáng và buổi tối.

Chú ý: Bạn nên ăn trước khi uống để mang lại hiệu quả nhất khi sử dụng Hammer of Thor. Lưu ý ăn trước 20 – 30 phút rồi mới uống Hammer of Thor nhé.

 

Cách dùng Hammer of Thor dạng gel bôi hiệu quả:

Đối với dạng gel bôi cách dùng như sau: bạn lấy một liều lượng vừa đủ bằng 2 đốt tay, sau đó massage lên thân dương vật.

Massage 5 đến 10 phút để thuốc ngấm bạn để chừng 30 phút rồi vệ sinh lại dương vật.

Trước khi sử dụng bạn lưu ý là vệ sinh sạch sẽ cơ thể, đặc biết là dương vật rồi mới dùng gel bôi nhé.

Hammer of Thor dạng gel bôi sản phẩm hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật một cách nhanh chóng, tăng cương cứng khi quan hệ đồng thời kéo dài thời gian quan hệ của bạn lên đến nhiều giờ liền.

 

Cách sử dụng giọt dưỡng chất Hammer of Thor dạng nước.

Trước khi sử dụng giọt dưỡng chất Hammer of Thor bạn nên lắc điều chai, để thuốc được hoà tan, không bị cô đọng các thảo dược dưới đáy chai.

Liều lượng sử dụng là 2,5ml, bạn uống vào buổi tối. nếu có quan hệ thì bạn nên uống thuốc trước 30 phút để thuốc phát huy được công dụng cũng như hiệu quả mang lại.

Giọt dưỡng chất Hammer of Thor là một trong những sản phẩm được nhiều nam giới ưa dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Với công dụng hấp thụ nhanh chóng, không bị tiêu hoá bởi thực ăn như dạng viên và dạng gel bôi.

Bạn chú ý khi sử dụng giọt dưỡng chất Hammer of Thor nhớ dùng đúng liều lượng 2,5ml thôi nhé.

Giọt dưỡng chất Hammer of Thor là một trong những hợp chất cải thiện rất tốt tình trạng rối loạn cương dương dành cho nam giới.

Khi quan hệ dương vật nam giới không cương cứng hoặc lên được một tý lại ỉu xìu, vấn đề này khiến nam giới hoang mang đến tuột đỉnh, bạn tình lại cảm thấy thất vọng.

Nếu để tình trạng này kéo dài thì những căng thẳng, miệt mỏi sẽ ập vào cơ thể bạn lâu dần sẽ dẫn đến lãnh cảm trong chuyện tình dục, nếu nặng hơn có thể dẫn đến vô sinh.

Những tình trạng căng thẳng, bực bội nảy sinh trong người bạn, dần bạn sẽ bị nữ giới xa lánh với tính cách này của bạn.

Bạn không nên để tình trạng rối loạn cương dương của mình kéo dài. Hiện nay, rất nhiều bác sĩ khuyên nam giới dùng Hammer of Thor giọt nước để hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Giọt dưỡng chất Hammer of Thor là một sản phẩm vô cùng tốt trên thị trường hiện nay, giúp cải thiện mọi vấn đề về sinh lý mà nam giới hay bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *